Giới thiệu Vlaser

   

    Công ty cổ phần khoa học công nghệ Vlaser được thành lập trên nền tảng là tập thể của những kỹ sư kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực laser và đặc biệt là tập thể của những kỹ sư yêu nghề, luôn học hỏi và tiếp cập những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực quang học để mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.

    Chính sách nhân sự ở công ty Vlaser luôn được quan tâm hàng đầu. Công ty chúng tôi đã và đang xây dựng một chính sách nhân sự ưu việt, những chế độ phúc lợi đặc biệt nhằm thu hút đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, có chuyên môn giỏi để đưa Vlaser trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực khoa học công nghệ tại khu vực.

    Hướng đến những tiện ích và thấu hiểu những giá trị cốt lõi mà công nghệ đem lại, VLASER tự hào là đơn vị chuyên cung cấp những giải pháp, thiết bị và máy móc tân tiến, nhằm đáp ứng nhu cầu đổi mới, tạo ra giá trị cao và hiệu quả trong Công Nghiệp, Y Tế, Giáo Dục, Tổ Chức Doanh Nghiệp. 

Chúng tôi cam kết đem tới cho khách hàng các dòng sản phẩm và sự hỗ trợ dịch vụ tốt nhất thông qua mạng lưới các đối tác liên kết hàng đầu trong nước và trên thị trường quốc tế.

 

 • Tư vấn mua hàng
  info@vlaser.vn
  0336-801-701
 • Tư vấn kỹ thuật
  info@vlaser.vn
  0336-801-701
 • Hỗ trợ dịch vụ
  info@vlaser.vn
  0336-801-701
Uy tín chất lượng
Khu vực nội thành
Đạt chuẩn 5 sao