Vlaser

Máy cắt ống laser tốc độ cao VCM 2060T – Hiệu quả và độ chính xác vượt trội

Máy cắt ống tốc độ cao VCM 2060T với hệ thống cắt ống tự động. Dòng máy cắt ống này được thiết kế để cắt ống tròn, vuông, chữ nhật, oval … có đường kính lên đến 320mm với độ chính xác và tốc độ cao. Thích hợp với ngành sản xuất dụng cụ thể thao, lan can cầu thang, sản xuất xe đạp và dung cụ y tế, …

Với nguồn laser fiber mạnh mẽ, máy cắt ống VCM 2060T đảm bảo hiệu suất cắt vượt trội và tối ưu hóa thời gian sản xuất. Khả năng cắt nhanh và chính xác giúp giảm thời gian chờ đợi và tăng năng suất làm việc. Không chỉ tiết kiệm năng lượng, máy còn giảm thiểu mức tiêu hao vật tư và bảo dưỡng, giúp tối ưu hóa chi phí và gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Máy cắt ống laser VCM 2060T cũng hỗ trợ nhiều loại vật liệu kim loại như thép không gỉ, thép carbon, nhôm, đồng và nhiều vật liệu kim loại khác. Điều này giúp đáp ứng mọi nhu cầu gia công của khách hàng từ các ngành công nghiệp khác nhau.

Các thông số kỹ thuật:

Nguồn laserIPG/ Raycus 
Công suất laser1000 – 3000W 
Kích thước cắt tối đa9000mm x 320mm
Loại ống có thể cắttròn, vuông, oval, chữ nhật, tam giác, … 
Tốc độ cắt tối đa<100m/min 
Độ chính xác định vị lặp lại<0.02mm
Nguồn điện380V/3P, 50Hz 

Với những ưu điểm vượt trội và các thông số kỹ thuật hàng đầu trong ngành cắt kim loại, máy cắt ống laser VCM 2060T là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp gia công ống kim loại.

Scroll to Top