Lĩnh vực ứng dụng

Một xã hội cường thịnh, văn minh, hiện đại là khi việc nghiên cứu, phát triển và ứng dụng khoa học công nghệ được đặt lên hàng đầu. Thấu hiểu những giá trị cốt lõi mà công nghệ đem lại, VLASER tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp, thiết bị và máy móc tân tiến, nhằm đáp ứng nhu cầu đổi mới, tạo ra giá trị cao và hiệu quả trong Công Nghiệp, Y Tế, Giáo Dục, Tổ Chức Doanh Nghiệp

Công nghiệp

Với nhiều đối tác liên kết là công ty uy tín trong nước và trên thế giới chuyên về các linh kiện, thiết bị máy, hóa chất cũng như công nghệ quản lý, hỗ trợ trong quá trình sản xuất. VLASER hân hạnh được cung cấp tới quý doanh nghiệp thuộc lĩnh vực sản xuất công nghiệp nhóm giải pháp gồm:

Công nghiệp
Y tế

Y tế

Nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, và các phòng khám hiện đang ứng dụng các giải pháp của chúng tôi gồm giải pháp hỗ trợ bệnh án điện tử, quản lý thông tin bệnh nhân là thẻ ID và vòng tay y tế, giải pháp xử lý nước thải, và giải pháp khắc laser mã vạch giúp quản lý trang thiết bị y tế.

Giáo dục

VLASER hiện đang liên kết chặt chẽ với nhiều trường đại học, các phòng lab, cũng như tổ chức giáo dục trong và ngoài nước. Hai nhóm giải pháp mà chúng tôi đi đầu gồm bộ giải pháp thẻ ID giúp quản lý thông tin cán bộ, sinh viên. Và bộ giải pháp công nghệ laser phục vụ cho việc giảng dạy, nghiên cứu.

Giáo dục
Doanh nghiệp

Nghiên cứu và Phát Triển

Chúng tôi luôn đồng hành, hỗ trợ và cung cấp cho nhiều tổ chức doanh nghiệp các giải pháp, gồm bộ giải pháp thẻ ID giúp quản lý thông tin cán bộ, nhân viên, quản lý vào ra. Bộ giải pháp công nghệ laser, giúp cho việc kinh doanh, sáng tạo, phát triển sản phẩm của quý doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn.

 • Tư vấn mua hàng
  info@vlaser.vn
  0336-801-701
 • Tư vấn kỹ thuật
  info@vlaser.vn
  0336-801-701
 • Hỗ trợ dịch vụ
  info@vlaser.vn
  0336-801-701
Uy tín chất lượng
Khu vực nội thành
Đạt chuẩn 5 sao