ĐÃ ĐẾN LÚC NÂNG CẤP MÁY IN THẺ CỦA BẠN

Mon, 25/02/2019 - 10:07

Các loại máy in thẻ đời cũ sau một thời gian dài sử dụng thì các chức năng hoạt động không còn tốt khiến cho những chiếc thẻ in ra không được đẹp, rõ nét. Chưa kể phần mềm bị giới hạn chức năng, và driver không tương thích với hệ điều hành mới.

Bạn đang phân vân vì chiếc máy in thẻ của mình không còn hoạt động tốt, thẻ in ra mực không đều, các tính năng phần mềm hạn hẹp không đáp ứng được nhu cầu, và quan trọng là hạn bảo hành sản phẩm cũng đã hết.

Nếu tình trạng chiếc máy của bạn rơi vào một hoặc nhiều điểm mà chúng tôi liệt kê dưới đây thì đã đến lúc bạn nên cân nhắc việc đầu tư một chiếc máy in thẻ mới.

Máy in thẻ của tôi đã lỗi thời?

Theo thời gian, một điều không thể tránh khỏi là chiếc máy của bạn sẽ trở nên cũ và không còn phù hợp với mục đích sử dụng bạn mong muốn. Giả sử vào năm 2012, chiếc máy mà bạn mua là mới và hiện đại nhất, nhưng đến năm 2019 mặt hàng đó đã ngừng sản xuất và không còn được hỗ trợ. Nhiều tổ chức doanh nghiệp để tiết kiệm chi phí, họ sẽ còn tiếp tục sử dụng máy cho đến khi hỏng hóc xảy ra.

Lấy ví dụ về chiếc điện thoại Smart phone, bạn mua nó 6 năm trước, và sau 6 năm sử dụng, tất cả ứng dụng đều chạy chậm, cả thời gian dùng pin cũng bị hạn chế, phải sạc liên tục trong một ngày. Liệu bạn còn hứng thú và tiếp tục sử dụng nó?

Hết hạn bảo hành từ nhà sản xuất?

Mỗi một máy in thẻ đều có thời hạn bảo hành từ 2 đến 5 năm (tùy theo độ bền, chất lượng). Đó cũng chính là sự cam kết và đảm bảo của nhà sản xuất đối với khách hàng. Nếu hạn bảo hành cho chiếc máy của bạn đã hết, thì đây cũng chính là lúc cân nhắc về việc mua mới hoặc nâng cấp.

Thường xuyên xảy ra hỏng hóc?

Bạn có hay gặp trục trặc về vấn đề in như: tình trạng kẹt thẻ, mực in không đều mầu, thẻ bị mờ, máy không vận hành do một bộ phận nào đó gặp vấn đề...

Dĩ nhiên, bạn có thể yêu cầu sửa chữa và thay thể các linh kiện để giúp chiếc máy in tiếp tục hoạt động. Nhưng nếu điều này vẫn tiếp tục xảy ra thì bạn nên cân nhắc về việc mua mới, bởi chi phi sửa chữa là khá cao.

Không tương thích với hệ thống hiện tại?

Ở các khối tổ chức doanh nghiệp ứng dụng công nghệ cao, thì việc nâng cấp phần mềm, thiết bị máy móc luôn được xém xét và đặt lên hàng đầu.

Với máy in thẻ, nếu là model cũ, thì nhà sản xuất sẽ chỉ hỗ trợ, cập nhật phần mềm, driver đến một thời điểm nhất định. Việc ngừng hỗ trợ sẽ khiến thiết bị không tương thích, không hoạt động được cùng với hệ thống mới nâng cấp.

Hạn chế tính năng mở rộng?

Chiếc máy in thẻ tại thời điểm mua, về cơ bản đã đáp ứng được các nhu cầu mà bạn mong muốn. Nhưng khi công ty phát triển và muốn mở rộng thêm các tính năng như:

 • Thêm lớp bảo mật thông tin thẻ.
 • In thiết kế đẹp và cầu kỳ hơn.
 • Mã hóa thẻ từ, thẻ chip tiếp xúc gần, thẻ chip không tiếp xúc.
 • Lượng thẻ in được nhiều hơn với thời gian in từng thẻ là ngắn nhất.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về tính năng sản phẩm cũng như các vấn đề liên quan, nhóm hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng mọi lúc 24/7:  0336-801-701

 • Tư vấn mua hàng
  info@vlaser.vn
  0336-801-701
 • Tư vấn kỹ thuật
  info@vlaser.vn
  0336-801-701
 • Hỗ trợ dịch vụ
  info@vlaser.vn
  0336-801-701
Uy tín chất lượng
Khu vực nội thành
Đạt chuẩn 5 sao