Những yếu tố quan trọng giúp bạn lựa chọn máy cắt laser Fiber chất lượng cao

Máy cắt laser fiber ngày càng trở thành công cụ không thể thiếu trong ngành công nghiệp hiện đại. Tuy nhiên, việc lựa chọn một chiếc máy cắt laser fiber chất lượng cao có thể gặp phải nhiều khó khăn. Để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn và đầu tư vào một chiếc máy cắt laser fiber tối ưu, hãy cùng Vlaser khám phá những yếu tố quan trọng cần xem xét.
anh-bai-viet-6

Nguồn phát máy cắt laser fiber

Nguồn laser fiber là bộ phận cực kì quan trọng của máy cắt laser fiber, chức năng chính của nguồn laser fiber là biến đổi năng lượng thành ánh sáng laser thông qua các diot bán dẫn sau đó truyền qua sợi quang đến cầu cắt. Vlaser đang sử dụng nguồn laser fiber IPG và Raycus với chất lượng rất tốt, độ ổn định và tuổi thọ cao với thiết kế nhỏ gọn, dể cài đặt, nguồn có công suất >1000w.

Đầu cắt máy cắt laser fiber

Cùng với nguồn cắt laser fiber, đầu cắt laser cũng là bộ phận vô cùng quan trọng trong máy cắt laser fiber, nó tham gia vào việc tạo ra vết cắt đẹp hay xấu. Hiện nay, đầu cắt Raytools là lựa chọn tối ưu nhất, với tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, được trang bị công nghệ Auto Focus hoặc Manual Focus giúp khách hàng có thể linh hoạt cho các mục đích sử dụng.

Cơ cấu chuyển động và thân bàn máy

Hai bộ phận mang lại độ chính xác cao cho máy cắt laser fiber chính là cơ cấu chuyển động và khung bàn máy. Động cơ servo, bánh răng, hộp số, ray trượt vòng bi điều phải là của những hãng uy tín, đã có thương hiệu trên thị trường và được gia công bằng vật liệu tốt, hạn chế mài mòn. Thân bàn máy đạt chuẩn cao cấp hiện nay phải được làm bằng thép hàn thành khối dày từ 16-20mm, được xử lý nhiệt, trọng lượng bàn máy phải đảm bảo độ nặng để hoạt động trên 10 năm mà không bị biến dạng. Thanh trượt bi và thanh răng bánh răng nằm nghiêng chia trọng lực đều qua 2 bên giúp trục ngang di chuyển nhẹ nhàng ở tốc độ cao.

Uy tín của nhà cung cấp

Nhà cung cấp cần phải có đội ngũ nhân viên kĩ thuật đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và vận hành máy. Trong trường hợp máy bị hư hỏng, khách hàng có thể tìm đến nhà cung cấp để sửa chữa, bảo hành với đội ngũ nhân viên kĩ thuật có trình độ chuyên môn tốt nhất.

Dịch vụ sau bán hàng Sau một thời gian sử dụng thì máy sẽ ít nhiều gặp sự cố, hư hỏng. Đến lúc này thì khách hàng mới thực sự nghĩ đến các dịch vụ sau bán hàng của doanh nghiệp để giải quyết những sự cố, hư hỏng của máy để có thể tiếp tục sản xuất bình thường. Vậy khách hàng có thể nhận được phản hồi nhanh chóng của doanh nghiệp sau khi được yêu cầu hỗ trợ không và các vấn đề đó có được giải quyết nhanh chóng không.

Vậy nên trước khi mua máy, khách hàng cần phải tìm hiểu kĩ nhà cung cấp máy cắt laser fiber có đủ uy tín và các chế độ hậu mãi sau bán hàng có chất lượng hay không.

 


Website:https://www.vlaser.vn/
Facebook:https://www.facebook.com/VlaserVN.vn/
Email: info@vlaser.vn
Hotline: 039 320 6467

Các danh mục sản phẩm

Scroll to Top